Máy lọc không khí xiaomi là một thiết

Máy lọc không khí xiaomi là một thiết bị gia dụng được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn không biết máy lọc không khí có làm mát không. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Xiaomi Việt giải đáp thắc mắc trên để người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất. 

Chức năng của máy lọc không khí

Trước khi trả lời câu hỏi máy lọc không khí có làm mát không, chúng ta cần phải biết về bản chất cũng như chức năng của thiết bị này. 

Lọc bụi trong không khí

Làm sạch không khí chính là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Chính vì thế máy lọc không khí ra đời đảm nhiệm chức năng trao đổi khí, lọc tạp chất và giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm. Hầu hết các sản phẩm lọc không khí trên thị trường đều được trang bị nhiều lớp màng lọc bụi khác nhau để tăng hiệu quả lọc khí của máy. Nhưng HEPA là màng lọc bụi xuất sắc nhất hiện nay, có khả năng giữ hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0,3 micromet và cả  PM 2.5- loại bụi nguy hiểm đến tim và não con người.

Máy lọc không khí lọc sạch không khí trong nhà

Xem thêm: Máy lọc không khí có lọc được lông mèo

Diệt vi khuẩn, virus 

Một số dòng máy hiện đại sử dụng công nghệ Plasmacluster có thể diệt được tới 99,9% vi khuẩn, virus. Bên cạnh đó, máy lọc không khí giúp làm dịu các chất gây dị ứng, hạt, khói… Hạn chế các tác nhân gây dị ứng và hen suyễn, mang lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Khử mùi

Với máy lọc không khí, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề mùi hôi nữa. Nhờ vào màng lọc than hoạt tính hiện đại, tất cả mùi hôi cứng đầu như mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi khói bụi độc hại… đều được lọc sạch dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo ẩm

Bên cạnh khả năng lọc không khí, hệ thống tạo ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên giúp duy trì độ ẩm trong phòng luôn ở mức tối ưu nhất. Nhờ vậy cổ họng sẽ không bị khô, ngăn ngừa được các bệnh về hô hấp. Đồng thời da và tóc cũng được cung cấp độ ẩm nên luôn mịn màng và làm chậm quá trình lão hóa.

Máy lọc không khí có làm mát không?

Máy lọc không khí có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí, mang lại không khí trong lành cho không gian sống. Thế máy lọc không khí có làm mát không?

Máy lọc không khí có thể làm mát không?

Câu trả lời là không. Thiết bị này có khả năng tạo ẩm nhờ hệ thống tạo ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên nhưng không thể điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì thế nếu không khí trong nhà bạn không được trong lành thì sản phẩm này là lựa chọn hợp lý nhất.

Lời Kết

Sau khi đọc xong bài viết hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi máy lọc không khí có làm mát không. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier Pro cho gia đình thì đừng quên truy cập xiaomiviet.vn để tham khảo nhiều sản phẩm chính hãng Xiaomi nhé.

Place your order
(550 words)

Approximate price: $22

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more