Ngôn ngữ lập trình bậc cao nhất hiện nay phải

 
Ngôn ngữ lập trình bậc cao nhất hiện nay phải kể đến Java. Ngôn ngữ này được thiết kế do Sun Microsystem (nay thuộc Oracle) đi kèm với khẩu hiệu “Viết một lần chạy được khắp nơi”. Vì thế mà top 3 Khóa học lập trình web Java Online chất lượng hiện nay đang được săn đón nhiều. Cùng tìm hiểu nhé!
Khóa học lập trình Java trong 4 tuần
Đầu tiên phải kể đến khóa học lập trình java căn bản trong 4 tuần” của giảng viên Trần Duy Thanh. Một khóa học kéo dài 18 giờ 54 phút hữu ích bao gồm kiến thức lý thuyết đi đôi với bài tập thực hành đầy đủ.

Khóa học lập trình Java trong 4 tuần dành cho người mới bắt đầu
Bài giảng của khóa học bao gồm 90 bài được biên soạn chia thành nhiều phần học nhỏ. Nêu rõ từng vấn đề trong ngôn ngữ lập trình Java. Tổng hợp từ cơ bản như ngôn ngữ lập trình Java, hướng dẫn cài đặt biến môi trường, lịch sử cho đến nâng cao đó là cách xử lý lỗi trong Java, đa tiến trình… Vì thế khóa học thích hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu tìm hiểu về Java. Nhất là các bạn trẻ đang cần định hướng sự nghiệp trong tương lai.
Ngoài ra,  chỉ với 10 giờ học cùng 4 tuần thực hành học viên không chỉ có được những kiến thức toàn diện về Java. Đặc biệt còn có khả năng tiếp cận nhanh chóng với lập trình Android thuận lợi.
JAVA CORE – Lập trình hướng đối tượng từ Zero
Khóa học lập trình Java online tiếp theo đó là “JAVA CORE – Lập trình hướng đối tượng từ Zero”. Đây là khóa học hữu ích dành cho người mới bắt đầu quan tâm đến code của giảng viên Lê Quang Đạt.

Khóa học lập trình hướng đối tượng zero thu hút nhiều học viên
Chương trình khóa học bao gồm 72 bài học, thời gian khóa học là 8 giờ sẽ giúp học viên dễ dàng làm chủ được lập trình Java hướng đối tượng. Khóa học này được đánh giá là giảng dạy học lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu về ngôn ngữ Java. Tuy nhiên nó lại mang tính ứng dụng cao, kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự viết được các chương trình Java cơ bản.
Ngoài ra, học viên còn nhận được những giá trị sau:

Hiểu biết được các khái niệm liên quan đến lập trình Java cơ bản
Trang bị được kiến thức lập trình hướng đến đối tượng Java (OOP)
Có khả năng xử lý dữ liệu trong Java.
Từ những kiến thức cơ bản JAVA core các học viên có thể học được ngôn ngữ lập trình khác như C++/C#, Python,…
Sử dụng thành thục code Java nhanh chóng qua các bài tập thực hành.

Khóa học Fullstack Java Web với Spring Boot
khóa học lập trình java online cũng rất hay tiếp theo của giảng viên Lê Quang Đạt đó là Fullstack Java Web với Spring Boot. Nội dung biên soạn thành 6 phần lớn, thời lượng giảng dạy 3 giờ 33 phút. Trong quá trình giảng dạy tỉ mỉ học viên sẽ được tìm hiểu và được giáo viên hướng dẫn chi tiết về Fullstack Java Web với Spring Boot.

Khóa học Fullstack Java Web với Spring Boot hay nhất hiện nay
Còn khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức liên quan đến Spring Boot. Đồng thời còn biết cách tạo login, tạo ra được các ứng dụng Spring Boot kết nối với các thành phần khác như Mysql, JPA, Hibernate, Spring security, Spring Data… Thậm chí bạn còn biết cách lập trình Spring Boot sớm, hiểu cơ chế quản lý transaction đối với Spring Boot. Hiện khóa học chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành liên quan đến CNTT, máy tính, người yêu thích đam mê lập trình, muốn biết Full Stack Java, người làm việc liên quan đến lập trình…
Lời kết
Trên đây là top 3 Khóa học lập trình Java Online chất lượng hiện nay các bạn nhất định phải biết đến. Tất cả đều được đánh giá là hay và đầy đủ phù hợp với mọi người, nhất là những người mới bắt đầu. Đừng quên tham gia vào các khóa học lập trình ngắn hạn Aptech về ngôn ngữ Java này nhé!

Place your order
(550 words)

Approximate price: $22

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more